Loa nghe gọi và nút Home của điện thoại iphonelà nhiều bộ phận linh kiện có vai trò quan trọng trong chiếc điện thoại iPhone. Trong quá trình sử dụng iPhone đôi khi do vô ý mà bạn làm cho iPhone bị vô nước loa nghe gọi và nút Home của máy. nhiều tình huống như thế này bạn nên xử lý thế nào? Chi tiết về iphone 6s hồng, iphone 6s trắngiphone 6s vàngVới những trường hợp iPhone bị vô nước loa nghe gọi và nút Home, người dùng không nên tự mình khắc phục tại nhà bằng những cách thường được truyền miệng như dùng máy sấy, bỏ điện thoại vào thùng gạo… vì như vậy không chỉ không khắc phục được việc iPhone bị vô nước mà còn có thể khiến cho iPhone bị hư hỏng nặng hơn.

bước lý tốt nhất khi chẳng may iPhone bị vô nước loa nghe gọi và nút Home đó là bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa sớm nhất để kỹ thuật viên sử dụng nhiều dụng cụ chuyên biệt giúp xử lý máy, tránh cho máy bị dính nước gây ra hiện tượng oxy hóa main hoặc mang lại loa nghe gọi bị hư hỏng, phát ra âm thanh rè khi nghe.

người dùng có thể mang dế yêu đến Hoàng Kiên Store. Nơi đây là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại iPhone hàng đầu với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc, thiết bị sửa chữa tiện nghiNhững điều cần tránh khi iPhone bị rớt nước:

Không sấy khô iPhone bằng máy sấy tóc​

nhiều khi khi thấy iPhone, iPad bị vô nước sẽ nghĩ ngay đến việc sử dụng máy sấy tóc để sấy khô thiết bị. nhưng, đây là một cách làm vô cùng nguy hiểm. Với trường hợp máy bị vô nước bạn chỉ nên dựng đứng thiết bị lên hoặc dùng tay lắc máy thật mạnh để nước có thể chảy ra ngoài.

Không vùi iPhone vào gạo

Việc để iPhone, iPad vào gạo sẽ làm cho bụi từ gạo lọt vào trong jack tai nghe, chỗ kết nối và các lỗ nhỏ khác trên máy dẫn đến việc máy bị hư hỏng nặng hơn.

Không sạc pin cho máy

Việc cắm sạc pin khi máy bị nước vào có thể khiến cho mạch trong máy bị chập, mang lại cháy nổ khiến máy không thể sửa chữa được và rất hiểm nguy.

kiểm định cảm biến nước

mọi người dùng iPhone, iPad thường không biết rằng trong những thiết bị này đều được trang bị bộ phận hỗ trợ nhận biết máy có bị vào nước hay chưa. Thường mẫu giấy quỳ này sẽ có màu trắng nhưng khi máy bị vô nước thì màu của mẫu giấy quỳ này sẽ chuyển sang màu đỏ. Nếu điện thoại của bạn vẫn còn trong thời hạn bảo hành thì bạn vẫn có thể sẽ bị từ chối bảo hành khi mẫu giấy quỳ chuyển sang màu đỏ.

Tắt máy

Nếu như máy vẫn còn hoạt động sau khi vào nước thì bạn có thể tắt máy bằng cách bình thường, ngoài ra bạn cũng có thể tắt máy bằng cách đè nút nguồn và nút Home của máy cùng lúc cho đến khi máy tắt hoàn toàn.

Để có cách biện pháp loa iphone bị vô nước, bạn hãy liên hệ với Hoàng Kiên Store chúng tôi để được tư vấn hoặc truy cập website: hoangkien.com

Hoàng Kiên Store chính là trung tâm – địa chỉ uy tín nhất mà các bạn có thể tin tưởng.